Tải nhạc Mp3 của Mai Vàng Phi Long chất lượng 320k

Mai Vàng Phi Long

  • Tên thật: Phi Long
  • Ngày sinh: 1984
  • Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, Nhạc Thiếu Nhi
  • Quốc Gia: Việt Nam
Ngay từ thuở bé,Phi Long la người con duy nhất trong gia đình có đam mê theo con đường nghệ thuật. Bước đệm đầu tiên để Phi Long đến với nghệ thuật là vũ công của vũ đoàn Bầu Trời Xanh và bây giờ là trưởng nhóm múa Sao Xanh.
Có thể xem Phi Long là diễn viên trẻ chuyển hướng từ nghệ thuật múa sang phim ảnh.Với vai diễn trong các phim Gio thiên đường,Acapella,Kiều nữ và đại gia,Mùa hè sôi động,....Đặc biệt,trong phim Áo cưới thiên đường,Phi Long đã hóa thân thành anh chàng Thái khù khờ nhưng rất dễ thương. Và với vai diễn này đã mang về cho anh giải Mai Vàng cho hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2009.
Với gương mặt điển trai và nụ cười luôn thường trực trên môi cộng thêm tính tình hòa nhã đã giúp cho Phi Long có được thiện cảm rất lớn từ đồng nghiệp và fan hâm mộ.
Anh chàng còn tham gia nhiều lĩnh vực như làm MC,người mẫu quảng cáo sáng giá cho các nhãn hiệu nổi tiếng như thẻ ATM sành điệu của yeah1,...
Vừa mới hoàn thành bộ phim Về đất Thăng Long đang được trình chiếu trên HTV9 lúc 22h30 nhân kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội,Phi Long đã tất bận với những dự án phim mới cũng sẽ sớm được công chiếu trong năm nay.
Song song cùng với những dự án phim ảnh,Phi Long cũng đang trong quá trình hoàn tất album đầu tay của mình để đánh dấu bước đầu lấn sân qua ca hát của anh chàng xinh trai này.
Tải nhạc Mai Vàng Phi Long nhanh - nhạc mới nhất - tại TaiNhacMp3.VN, Nhạc mp3 Mai Vàng Phi Long cùng website TaiNhacMp3.VN
Tải nhạc Mai Vàng Phi Long chất lượng cao - nhạc mp3 - tại đây, Nghe nhạc zing mp3 Mai Vàng Phi Long tải nhạc chất lượng cao