Tải nhạc miễn phí Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi nhanh nhất

Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi

Phan Mạnh Quỳnh Tải Nhạc Mp3

Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi - Phan Mạnh Quỳnh

111,839

Tải Nhạc Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi Mp3 Miễn phí

Lời bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi

Hãy ra khỏi người đó
Phan Mạnh Quỳnh
1. Cuộc gọi đêm “Anh ở đâu đến cạnh em ít phút được không? Người ta đã cùng ai chẳng yêu thương riêng em nữa rồi” Tự dưng thấy buồn lây khi tưởng em vẫn đang nhiều đắm say. Thế mới hiểu có ai hay chữ đời.
Vội chạy xe đến đường xưa thấy mình em cô đơn buồn tênh giữa phố, chưa nói được câu mắt em đã long lanh lệ buồn. Thì ra em chọn cách cứ lặng im bao lâu để mong ấm êm, chẳng lẽ phải nói điều này với em.
Khi biết người đổi thay đã yêu cả em với ai, phải ra đi thôi em ơi nếu anh là em. Dù cho, có thể em sẽ đau đớn nhưng tháng năm sẽ phai, còn hơn níu kéo chỉ thấy cay đắng một đời. Hãy ra khỏi người đó đi.
2. Vì em ơi, khi nhạt phai, nghĩ mà xem không ai cầm tay đến sáng, và em đã dành hết những yêu thương nhưng lấy lại gì? Ngoài kia sẽ tìm thấy 1 người khác cho em được hạnh phúc hơn, có lẽ phải nói điều này với em.
Tải nhạc miễn phí Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi MP3 tốc độ cao - tải nhạc chuông - tại TaiNhacMp3.VN, Tải thạc Mp3 mới Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi tải nhạc nhanh
Tải nhạc miễn phí Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi nhanh nhất - tải nhạc mp3 - tại đây, Nghe nhạc Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi TaiNhacMp3.VN cảm ơn bạn đã đến với website Nhạc mới Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi chất lượng cao - download mp3 - tại Website TaiNhacMp3.VN, Tải nhạc Việt Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi chúc bạn vui vẻ
Xem thêm